logo

Interlock

Dark
Content Language
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Avalanche Foundation sẽ dùng 50 triệu USD để mua các tài sản được token hóa trên mạng lưới.

Chương trình "Avalanche Vista" hướng tới việc thu hút nhiều tài sản kỹ thuật số hơn như cổ phiếu, tín dụng, bất động sản và hàng hóa đến với blockchain layer 1.

Token hóa là một trong những xu hướng nóng trong năm 2023. Các nền tảng tài chính truyền thống (TradFi) như Franklin Templeton cũng như các công ty crypto cung cấp nhiều loại hình tài sản tài chính kỹ thuật số như trái phiếu chính phủ. Công ty tư vấn Boston Consulting Group dự báo thị trường tài sản mã hóa có thể đạt mức vốn hóa 16 nghìn tỷ USD vào năm 2030.

Tài sản được token hóa không chỉ là tương lai của thị trường vốn mà còn là động lực cho hiện tại. Sức mạnh của các tổ chức đang xây dựng on-chain thật đáng kinh ngạc. Avalanche Foundation đang có bước nhảy vọt với sáng kiến này
John Wu,  Chủ tịch Ava Labs

Trước đó, quỹ đầu tư hàng đầu KKR đã tiến hành token hóa cổ phiếu trên Avalanche blockchain đồng thời triển khai nền tảng giao dịch IntainMARKETS. 

"Khoản phân bổ 50 triệu USD phản ánh cam kết Avalanche Foundation trong việc tạo nên hệ thống tài chính dễ tiếp cận, hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn thông qua cơ chế đồng thuận mới từ Subnet và tiến bộ kỹ thuật", Foundation thông báo. 

Avalanche Vista không phải quỹ đầu tiên được thành lập để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái. Năm 2021, chương trình đầu tư hướng đến DeFi được triển khai cùng với Aave và Curve trị giá 180 triệu USD nhằm thu hút nhiều ứng dụng DeFi đến với chuỗi khối Avalanche. 

Đọc thêm: Giao thức cho vay lớn nhất zkSync bị tấn công.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment