SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Interlock
Save
Copy link

Binance rót vốn cho mạng xã hội CyberConnect

Theo The Block, tối 25/10, Binance Labs thông báo đã đầu tư vào mạng xã hội phi tập trung CyberConnect. Token CYBER của dự án đã lập tức tăng vọt 30%.
Avatar
uyntran.web3
Published Oct 26 2023
2 min read
thumbnail

Dữ liệu CoinGecko cho thấy giá CYBER đã tăng từ 5.5 USD lên 6.35 USD vài giờ sau thông báo. Hiện CYBER vẫn còn dao động trên mức 6 USD, tăng 27% so với 24h trước đó. Tuy nhiên, con số này vẫn còn cách xa mức cao nhất mọi thời đại 15 USD do CYBER đạt được vào tháng trước.

giá cyber
Giá CYBER tăng mạnh. Nguồn: TradingView.

Trên kênh Twitter chính thức, Binance Labs đã hé lộ về khoản đầu tư mới. “Chúng tôi đã thực hiện vòng rót vốn tiếp theo vào CyberConnect. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng của SocialFi trong việc thúc đẩy Web3 thành xu hướng chủ đạo”, Binance Labs cho biết.

Là một trong những nhà đầu tư tích cực nhất trong crypto, tài sản của Binance Labs đã tăng từ 7.5 USD hồi năm ngoái lên 9 USD như hiện tại. Tháng 7, Binance Labs đã đầu tư 15 triệu USD vào Xterio, công ty khởi nghiệp game Web3.

Bên cạnh GameFi, mạng xã hội phi tập trung được cho là sẽ mang nhiều người dùng truyền thống đến với Web3. Một số dự án thường được nhắc tên gần đây bao gồm friend.tech, post.tech và Stars Arena.

Trong đó, CyberConnect cũng là dự án hàng đầu trong mảng SocialFi. Dự án thuộc launchpool thứ 37 của Binance và được niêm yết sàn vào ngày 15/08. CyberConnect đang sở hữu 1.25 triệu người dùng, 400,000 ví hoạt động hàng tháng và hơn 16 triệu lịch sử giao dịch. Theo thông tin trên website công ty, mục tiêu của CyberConnect là giúp các nhà phát triển tạo ra ứng dụng xã hội cho phép người dùng sở hữu danh tính kỹ thuật số, nội dung, kết nối và tương tác của họ.

RELEVANT SERIES