SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Interlock
Save
Copy link

Bộ sưu tập NFT y00ts chính thức chuyển nhà sang Polygon

y00ts, bộ sưu tập NFT đình đám trên Solana, thông báo di cư sang hệ sinh thái Polygon vào ngày 27/3.
Avatar
immihu.web3
Published Mar 27 2023
Updated Mar 27 2023
2 min read
thumbnail

Như Interlock đưa tin, cả hai bộ sưu tập NFT được xây dựng bởi Dust Labs là DeGods và y00ts sẽ chuyển nhà khỏi Solana để triển khai trên blockchain khác như Ethereum và Polygon trong thời gian tới. 

Cả hai dự án sẽ sử dụng dịch vụ cầu nối của Wormhole để thực hiện chuyến di cư này. Theo đó, NFT trên Solana sẽ được đốt thông qua hợp đồng thông minh cầu nối và một NFT mới sẽ được mint trên blockchain đích. Quá trình này sẽ giữ nguyên các dữ liệu (metadata) của bộ sưu tập NFT. 

Song song với đó, để thúc đẩy quá trình chuyển đổi từ Solana sang Polygon, y00ts đã đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí giao dịch và stake trong 30 ngày trên Polygon. Ngoài ra, dự án sẽ airdrop 1 BTC DeGods, giá trị khoảng 1 Bitcoin, cho 1 y00t ngẫu nhiên trên Polygon trong 24 giờ đầu.

Đồng thời, y00ts sẽ thu hồi các phúc lợi cho bộ sưu tập trên Solana và tăng phí bản quyền từ 3.33% lên 33.3% trên mạng lưới cũ. 

y00ts là bộ sưu tập gồm 15,000 NFT được sở hữu bởi DustLabs. DeGods và y00ts được xem là hai bộ sưu tập bluechip trên Solana. Sau khi Solana bị ảnh hưởng nặng nề từ vụ sập FTX, nhiều dự án DeFi cũng như NFT đã bắt đầu di cư sang các blockchain khác. Khối lượng giao dịch NFT trên Solana cũng giảm đáng kể so với năm 2021. 

Đọc thêm: zkSync Era triển khai mainnet.

RELEVANT SERIES