Amber avatar
Interlock
Interlock News - Website chia sẻ những tin tức nóng hổi, nhanh chóng và tin cậy nhất trong lĩnh vực tài chính, công nghệ blockchain và thị trường Web3.

Gate.io niêm yết Aura Network (AURA)

AURA, token của Aura Network, đã được niêm yết trên sàn giao dịch Gate.io vào ngày 25/7.
Amber avatar
immihu.web3
1 min read
Published Jul 25 2023
Updated Nov 08 2023
Amber media

Theo thông báo, token AURA của Aura Network sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Gate.io vào 16h ngày 25/7 (giờ Việt Nam). Người dùng có thể giao dịch cặp AURA/USDT trên nền tảng này. 

Thông qua sự kiện này, Aura Network sẽ tổ chức hai sự kiện cho người dùng bao gồm stake AURA và cuộc thi giao dịch AURA trên Gate.io.

Aura Network là nền tảng blockchain layer-1 được xây dựng trên Cosmos, hướng đến mảng phát triển NFT.  Như Interlock đưa tin, Aura Network đã gọi vốn thành công 4 triệu USD trong vòng Pre-Series A, được dẫn dắt bởi quỹ Hashed và Coin98 Ventures.

Trong tháng 3, Aura Network đã tiến hành mainnet với tên gọi TheXstaxy sau 15 tháng phát triển và liên tục thử nghiệm. Đây là cột mốc quan trọng để Aura thực hiện giai đoạn tiếp theo, phát triển thành chuỗi khối layer1 trên Cosmos. Dự án cho biết blockchain riêng của Aura sẽ hướng tới việc áp dụng NFT vào hệ sinh thái Cosmos.