logo

Interlock

Dark
Content Language
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Ngày 1/6, Hooked Protocol tiết lộ trên Twitter lộ trình phát triển từ cho đến cuối năm nay. Dự án cũng xác nhận đã phân bổ xong đợt airdrop token cuối cùng cho cộng đồng.

Ngày 5/6, dự án sẽ triển khai dịch vụ DeFi staking giai đoạn 1 vào 22h52 (giờ Việt Nam). Người dùng có thể đăng ký trước trên trang web dự án từ 15h cùng ngày. Ngày 15/6, Hooked dự kiến ra mắt phiên bản web của ứng dụng Wild Cash. 

Wild Cash là ứng dụng Quiz-to-Earn được phát triển bởi đội ngũ Hooked từ cuối năm 2022. Mỗi khi trả lời câu hỏi, người dùng sẽ nhận phần thưởng token tương ứng với độ khó của bộ câu hỏi đó. Tháng 2, Hooked hé lộ tựa game giải đố ToDaMoon trên nền tảng Wild Cash. Với cập nhật mới, hiện người dùng iOS đã có thể tham gia ToDaMoon. 

Về kế hoạch dài hạn, dự án sẽ ra mắt Hooked Solution nhằm trang bị cho người dùng bộ giải pháp tích hợp Web3 hoàn chỉnh, hỗ trợ quá trình chuyển đổi Web3 của họ. Như vậy, người dùng Internet truyền thống có thể tiếp cận Hooked dễ dàng hơn dù không có nhiều kiến thức về ví crypto. Trong quý II, ToDaMoon sẽ mở thêm nhiều hình thức kiếm phần thưởng thú vị hơn để thu hút người dùng.

Ở quý tiếp theo, Hooked Alumni System ra bản mainnet chính thức. Hooked Alumni System là hệ thống cung cấp cho người học các chứng nhận và học bổng token HOOK, BUSD… sau mỗi cột mốc đạt được trong hành trình tìm hiểu về Web3. Alumni System bao gồm 2 thành phần chính: Soulbound token - được thưởng sau khi hoàn thành chương trình học tập Web3 và NFT - dựa trên thành tích học tập.

Quý IV, các nhà phát triển khởi chạy Hooked Lego Ecosystem, giải pháp toàn diện về cơ sở hạ tầng cho phép nhà phát triển Web2 tiếp cận công nghệ Web3 dễ dàng. Tiếp đến, Hooked Metaverse sẽ lần đầu tiên xuất hiện với vai trò sản phẩm trọng tâm của hệ sinh thái.

coin98
Giá HOOK tăng sau khi công bố lộ trình phát triển. Nguồn: TradingView.

Giai đoạn nửa cuối năm, dự án đặt mục tiêu mở rộng khả năng ứng dụng cho token HOOK và thúc đẩy quan hệ đối tác với các công ty truyền thống lớn. Hooked hy vọng có thể thu hút lượng người dùng lớn và tương tác mạnh mẽ từ các đối tác tương lai.

Đặc biệt, công ty nhắm tới mở rộng quy mô toàn cầu và chú trọng các hoạt động hợp tác khu vực tại Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc… 

Hooked Protocol là dự án thứ 29 trên Binance Launchpad, chuyên cung cấp các sản phẩm Learn2Earn và cơ sở hạ tầng tích hợp cho người dùng và doanh nghiệp trong không gian Web3. Chỉ vài phút sau khi lên sàn Binance, giá tọken HOOK đã lập ATH cao gấp 50 lần giá IEO.

Tháng 12/2022, Hooked thông báo airdrop cho những người dùng sớm từng tham gia chiến dịch Halloween và mint NFT Party Pass. Bắt đầu từ 5/12, Hooked Protocol đã triển khai 6 đợt airdrop, trao thưởng cho mỗi thành viên tối đa 100 token HOOK. Đợt trả airdrop cuối cùng đã được hoàn thành vào hôm qua (1/6).

Đọc thêm: Pi Network ra mắt mạng xã hội Web3.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment