logo

Interlock

Dark
Content Language
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Ngày 17/10, LayerZero đã khởi chạy thành công trên TomoChain, blockchain Layer 1 tương thích với Ethereum (EVM) đến từ Việt Nam.

Sáng ngày 17/10, giao thức crosschain LayerZero khởi chạy trên TomoChain, blockchain Layer 1 đến từ Việt Nam. Bằng cách này, LayerZero giúp tối ưu khả năng tương tác xuyên chuỗi cho các ứng dụng trong hệ sinh thái TomoChain.

Với tốc độ phát triển hiện nay của blockchain, phân mảnh thanh khoản đã trở thành vấn đề đáng lưu ý cho các Layer 1. Mỗi hệ sinh thái sẽ có dự án và dòng tiền riêng từ đó khiến việc kết nối các mạng lưới trở nên bức thiết. 

LayerZero là dự án cung cấp cơ sở hạ tầng hỗ trợ những ứng dụng phi tập trung trên blockchain có thể tương tác đa chuỗi (omnichain). Thông qua đó, dự án giải quyết vấn đề phân mảnh khi quá nhiều mạng lưới blockchain được phát triển trong thời gian ngắn.  

Việc tích hợp TomoChain với LayerZero sẽ cho phép mạng lưới mở rộng khả năng crosschain và cho phép người dùng truy cập từ các mạng blockchain khác. 

Sự hợp tác này không chỉ mở rộng phạm vi tiếp cận của TomoChain tới những người dùng mới mà còn đặt nền tảng cho trải nghiệm blockchain tốt hơn trong thời gian tới.
Trích bài đăng TomoChain ngày 17/10

TomoChain xây dựng mạng lưới blockchain đầu tiên của Việt Nam từ năm 2018. Các nhà phát triển TomoChain luôn hướng đến giải quyết thách thức hàng đầu của blockchain, đó là khả năng mở rộng.

Trong tháng 8 vừa qua, TomoChain thành lập tổ chức phi lợi nhuận Tomo Foundation. Tổ chức sẽ góp phần giúp TomoChain tăng trưởng ổn định, lâu dài và tăng cường kết nối với cộng đồng như niêm yết trên các sàn giao dịch và tương thích với những giao thức non-custodial để thu hút nhiều người dùng hơn.

Đọc thêm: FTX lên kế hoạch hoàn trả 90% tài sản cho người dùng

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment