logo

Interlock

Dark
Content Language
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Sàn giao dịch LooksRare vừa ra mắt phiên bản V2 với nhiều tính năng mới nhằm cải thiện trải nghiệm cho người dùng.

Theo thông báo từ LooksRare, phiên bản mới sẽ thêm nhiều tiện ích thêm cho người dùng. 

Theo đó, đa phần các tính năng nhằm giảm phí giao dịch cho người dùng như giảm phí nền tảng đi 75%, từ 2% xuống còn 0.5%, tiết kiệm 50% phí gas so với các marketplace khác như Blur, tính năng ký một lần, tùy chỉnh người nhận...

Ngoài ra, phiên bản mới cũng chú trọng vào việc giao dịch NFT của người dùng. Dự án đã thêm tính năng mua, bán và bid hàng loạt NFT. 

LooksRare cho biết phiên bản thứ hai sẽ được ra mắt vào tuần sau và sẽ chạy song song với phiên bản đầu tiên. Người dùng trên cả hai phiên bản đều nhận được phần thưởng giao dịch. 

LooksRare là sàn giao dịch NFT thứ hai trên Ethereum buộc phải ra phiên bản mới nhằm cạnh tranh với Blur. Như Interlock đưa tin, OpenSea vừa ra mắt NFT aggregator marketplace OpenSea Pro như một đối trọng với Blur. Các tính năng mới của OpenSea Pro và LooksRare khá giống nhau khi tập trung vào phí giao dịch và trải nghiệm mua bán hàng loạt. 

Kể từ khi triển khai token và ra mắt chương trình incentive cho người dùng, Blur đã trở thành một thế lực trên thị trường NFT Ethereum. Ở thời điểm hiện tại, khối lượng giao dịch trên Blur đạt 1.02 tỷ USD, chiếm trên 70% thị trường NFT tháng 3. 

Đọc thêm: Hàng loạt NFT marketplace triển khai airdrop tương tự Blur. 

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment