logo

Interlock

Dark
Content Language
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Mint Square, NFT marketplace trên mạng lưới zkSync và StarkNet, vừa thông báo ngừng hoạt động vào ngày 30/6.

Mint Square là sàn giao dịch NFT được triển khai trên mạng lưới layer 2 zk-rollups gồm StarkNet và zkSync Era. Dự án khẳng định việc giao dịch trên nền tảng sẽ nhanh hơn và tốn ít phí giao dịch hơn. Đến hiện tại, Mint Square là sàn giao dịch lớn nhất trên cả hai mạng lưới này. 

Tuy nhiên, ngày 6/6, sàn Mint Square đã thông báo dừng hoạt động dù vẫn duy trì tính năng mua bán cho đến hết ngày 30/6. 

"Đây là một quyết định khó khăn với chúng tôi khi phải thông báo ngừng cung cấp dịch vụ vào ngày 30/6. Chúng tôi cảm ơn mọi người đã hỗ trợ trong suốt thời gian qua", Mint Square chia sẻ trên Twitter. 

Mint Square không phải sàn giao dịch NFT đầu tiên ngừng hoạt động trong khoảng thời gian qua. Như Interlock đưa tin, cuối năm 2021, hai sàn giao dịch NFT Quix trên Optimism và Stratos trên Arbitrum đồng loạt thông báo đóng cửa. Mặc dù, cả hai sàn giao dịch đều đạt khối lượng giao dịch đáng kể trên mạng lưới nhưng cuối cùng lại ngừng hoạt động mà không rõ lý do. 

Trong tháng 2, WarzirX đã ngừng hoạt động nền tảng NFT marketplace vì doanh số thấp. Tương tự, Formfunction, sàn giao dịch NFT marketplace trên Solana cũng đóng cửa. 

Đọc thêm: Arbitrum ngừng hoạt động vì lỗi phần mềm.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment