Amber avatar
Interlock
Interlock News - Website chia sẻ những tin tức nóng hổi, nhanh chóng và tin cậy nhất trong lĩnh vực tài chính, công nghệ blockchain và thị trường Web3.

CEO OKX tiết lộ điều kiện niêm yết token BRC-20

Là một trong những sàn giao dịch hàng đầu, OKX có tiêu chí riêng để mở giao dịch các dự án tiền mã hóa. Jay Hao, CEO OKX cho biết các token BRC-20 cần đáp ứng 5 tiêu chí niêm yết cơ bản của sàn.
Amber avatar
ankhang.web3
2 min read
Published Dec 25 2023
Updated Dec 27 2023
Amber media

Trong mùa tăng trưởng, nhiều người dùng đã yêu cầu sàn OKX mở giao dịch cho token BRC-20. Jay Hao cho rằng trước khi niêm yết, phía dự án cần đáp ứng đủ những tiêu chí ông đưa ra.

Theo Jay, việc mở giao dịch cho các token BRC-20 sẽ giúp sàn OKX kiếm tiền nhanh hơn nhưng sẽ gây bất lợi cho thị trường. 

“OKX không bao giờ muốn trở thành sàn giao dịch dễ dãi trong ngành”.
Jay Hao, CEO OKX

Jay Hao cho rằng OKX không phải là công ty đầu ngành nhưng vẫn có định hướng lâu dài như xây dựng cơ sở hạ tầng, tính minh bạch và tập trung vào công nghệ. Đầu tiên, trước khi niêm yết, sàn giao dịch này cần kiểm định chất lượng, sản phẩm của dự án. 

top dex marketcap
OKB hiện đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng token sàn giao dịch tập trung có vốn hóa lớn nhất thị trường. Nguồn: CoinMarketCap.

Tiếp theo, OKX sẽ xem xét mức độ phổ biến của token đó. Jay Hao lưu ý rằng nền tảng sẽ không niêm yết những loại tiền mã hóa mà người dùng ít giao dịch. Bên cạnh đó, Jay cho biết OKX sẽ kiểm tra danh tính đội ngũ phát triển và nhóm nhà đầu tư sớm, để chắc chắn rằng dự án có tầm nhìn dài hạn. 

Ngoài ra, sàn giao dịch này sẽ đánh giá các giấy tờ pháp lý cho việc phát hành token, đặc biệt là vào thời điểm Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) đang “dòm ngó” các sàn giao dịch tiền mã hóa mở giao dịch token chưa đăng ký. Cuối cùng, Jay Hao tuyên bố OKX chỉ chọn các dự án dựa trên chính nghiên cứu của sàn.