logo

Interlock

Dark
Content Language
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Các nhà sáng tạo trên OnlyFans đã bắt đầu chuyển sang Friend.tech, mạng xã hội trên Layer 2 Base sau khi ứng dụng này ra mắt tính năng gửi hình ảnh.

Được xây dựng trên mạng lưới Base, Friend.tech là ứng dụng liên kết với tài khoản Twitter, cho phép người dùng có thể token hóa tài khoản thành "chìa khóa" (key). Người dùng Friend.tech có thể mua key của tài khoản khác nhằm tham gia vào đoạn chat cá nhân với chủ tài khoản. 

Nền tảng mạng xã hội đã chứng kiến sự tăng trưởng số lượng người dùng mới sau khi ra mắt tính năng gửi hình ảnh vào ngày 25/8. 

OnlyFans là nền tảng truyền thông xã hội cho phép các tài khoản kiếm tiền khi chia sẻ ảnh hoặc video của họ. Nội dung thường mang tính chất người lớn. Các tài khoản OnlyFans nổi tiếng đã trở thành xu hướng trên Friend.tech vào thứ 6 (25/8). 

tài khoản onlyfans trên friendtech
Tài khoản Onlyfans trên Friend.tech.

Khoảng 4 tài khoản OnlyFans đã thành công lọt top 50 tài khoản với key đắc nhất trên Friend.tech. Cụ thể, key của JenfoxxUwU trị giá 0.87 ETH (tương đương 1,450 USD) trong khi chi phí đăng ký của cô ấy trên OnlyFans chỉ 3.75 USD. 

Một số thành viên trong cộng đồng đã dự đoán được xu hướng này khi Friend.tech vừa ra mắt tính năng hình ảnh. Một điều thú vị là logo của Onlyfans có biểu tượng ổ khóa trong khi người dùng có thể dùng "chìa khóa" để tham gia vào tài khoản trên Friend.tech. 

Có vẻ các nhà sáng tạo đang sử dụng nền tảng xã hội mới trên Base nhằm thu hút thêm người dùng mới. Một số đã tận dụng Friend.tech để kéo người dùng về các nền tảng khác như Telegram. 

Friend.tech được xem là một trong những ứng dụng sôi nổi nhất trên Layer 2 Base. Chỉ sau 2 tuần ra mắt, hơn 47 nghìn ETH, tương đương 80 triệu USD, đã được gửi vào tài khoản. Dự án đã thu về hơn 4 triệu USD, vượt cả Uniswap và mạng lưới Bitcoin trong thời gian qua.

Đọc thêm: Balancer bị tấn công thiệt hại 900 nghìn USD

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment