logo

Interlock

Dark
Content Language
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Ngày 26/4, Polygon thông báo ra mắt Polygon Bridge cho zkEVM của nền tảng. Theo đó, người dùng có thể rút tiền từ mạng chính Ethereum trong vòng 30-60 phút.

Trong thông báo, dự án cho biết tất cả tính năng bảo mật, UX và chức năng mà người dùng mong đợi từ Polygon PoS Bridge hiện đã có sẵn cho Polygon zkEVM. Ứng dụng cầu nối mới được xây dựng cùng một số cải tiến về UX kết hợp với những phản hồi từ cộng đồng về tính năng giao dịch. 

Polygon Bridge được hỗ trợ bởi giải pháp công nghệ zero knowledge và được điều chỉnh hoàn toàn bởi hợp đồng thông minh. Theo đó, người dùng có thể giao dịch nhanh hơn với thời gian rút tiền trên mạng chính Ethereum từ 30-60 phút, ngoại trừ có trường hợp bất thường xảy ra. 

Ngoài ra, Polygon cho biết ứng dụng cầu nối mới ra mắt sẽ hỗ trợ hầu hết các loại tài sản mà người dùng yêu thích. Trong đó, bao gồm các token chuẩn ERC-20 và một số tính năng mở rộng của token chuẩn ERC-777.

Sau khi người dùng kích hoạt giao dịch bắc cầu, Polygon Bridge sẽ tự động xử lý token. Đây là một cải tiến UX lớn so với các blockchain khác, giúp tiết kiệm thời gian giao dịch.  

Sau nhiều tháng thử nghiệm, Polygon zkEVM đã ra mắt vào ngày 27/3 dưới phiên bản beta mainnet. Thời điểm đó, dự án cho biết các nhà phát triển có thể nghiên cứu và chia sẻ code để chung sức hoàn thiện không gian zk.

Sự kiện này đã thu hút mối quan tâm của các dApp hàng đầu đến với nền tảng. Điển hình là Lens Protocol, Balancer hay một số dự án game blockchain như Midnight Society và Oath of Peak,... 

Gần đây, Coin98 cũng đã tích hợp Polygon zkEVM Mainnet Beta trên phiên bản mới nhất của Coin98 Super App và Coin98 Extension. Sau khi tích hợp, người dùng Coin98 hiện có thể tạo ví và có những trải nghiệm mới trên giải pháp L2 này.

Đọc thêm: Lens Protocol ra mắt layer 3

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment