logo

Interlock

Dark
Content Language
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Ngày 26/7, mạng xã hội Reddit đã phát hành loạt NFT mang tên Retro Reimagined. Bộ sưu tập có thiết kế của 100 nghệ sĩ độc lập và tác giả các bộ NFT nổi tiếng như Cool Cats và Aku.

 Linh vật Snoo quen thuộc của Reddit tiếp tục là nhân vật chính của Gen 4. Tất cả hình đại diện NFT được ra mắt lần này là phiên bản giới hạn, với số lượng của mỗi loại NFT dao động ở mức hàng trăm cho đến hàng nghìn. Giá các NFT trong khoảng từ 2.49 USD đến 199.99 USD.

Rút kinh nghiệm từ đợt phát hành tháng 4, Reddit đã thiết lập yêu cầu khi mua NFT để các tài khoản mới tạo không thể mua NFT số lượng lớn. Ngoài ra, nền tảng đã triển khai hệ thống CAPTCHA để ngăn chặn các bot tự động. Nhà sưu tập có thể chi tối đa 1,000 USD và mua một NFT đối với mỗi loại.

NFT do Reddit kết hợp với Aku.

Sau khi ra mắt bộ sưu tập Gen 4, nhận xét trong mục r/CollectibleAvatars hầu hết là tích cực. Song song đó, vẫn còn một số người dùng phàn nàn về giá của NFT và việc giao diện bị trục trặc khi họ thực hiện giao dịch.

"Chúng tôi đặt ra những giới hạn khi mua NFT nhằm bảo vệ người dùng khỏi các bot tự động và tác nhân xấu khác" 
Quản trị viên Reddit

Sau khi giai đoạn truy cập ban đầu kết thúc, những hạn chế này sẽ được dỡ bỏ. Tuy vậy, Reddit cho hay nền tảng vẫn sẽ giữ giới hạn mua hàng 3,000 USD hàng ngày.

Hè năm ngoái, Reddit lần đầu ra mắt NFT Avatar trên Polygon. Ngoài các ảnh đại diện phiên bản giới hạn và được giao dịch trên thị trường thứ cấp với giá hàng nghìn USD, Reddit cũng đã tặng hàng triệu ảnh đại diện cho cộng đồng trong năm qua. Các NFT miễn phí chiếm phần lớn số NFT mint trên mạng lưới..

Theo dữ liệu Dune Analytics, hiện có hơn 14.2 triệu người sở hữu Reddit Avatars. Bộ sưu tập có vốn hóa thị trường là 57 triệu USD với hơn 18 triệu hình đại diện NFT đang được lưu hành. Khoảng 33.6 triệu USD đã được giao dịch trên các thị trường thứ cấp kể từ khi Reddit ra mắt NFT. 

Đọc thêm: Itmeans: Thông điệp "For The Culture" lan tỏa khắp thị trường NFT.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment