Amber avatar
Interlock
Interlock News - Website chia sẻ những tin tức nóng hổi, nhanh chóng và tin cậy nhất trong lĩnh vực tài chính, công nghệ blockchain và thị trường Web3.

Sàn giao dịch Aliniex hỗ trợ OneID

Ngày 5/2, sàn giao dịch Aliniex thông báo hợp tác với OneID, đơn vị định danh multichain trên Web3.
Amber avatar
immihu.web3
1 min read
Published Feb 05 2024
Updated Feb 05 2024
Amber media

Theo thông báo ngày 5/2, Aliniex sẽ tích hợp bộ công cụ Inspect SDK của OneID. Người dùng có thể sử dụng OneID để chuyển tài sản kỹ thuật số giữa nền tảng sản giao dịch tập trung như Aliniex đến địa chỉ ví phi tập trung.

Aliniex đã trở thành sàn giao dịch tập trung đầu tiên tích hợp OneID nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng. Dự án cho biết sẽ đưa thêm nhiều đối tác để người dùng có thể nhận được nhiều lợi ích hơn từ OneID.

Tính năng gửi tài sản đến Aliniex thông qua OneID.

OneID là dự án phát triển tên miền định danh multichain trên 80 mạng lưới khác nhau. Bộ công cụ SDK và API của OneID giúp nhà phát triển có thể xây dựng định danh on-chain một cách dễ dàng.

Ngoài ra, OneID cho phép phát triển nhiều đuôi tên miền khác nhau. Nhiều cộng đồng tại Việt Nam như MarginATM, Blogtienao, HC Capital... đã phát hành tên miền của riêng mình cho các thành viên. Người dùng sở hữu sẽ nhận được các lợi ích đặc biệt trong cộng đồng.