SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Interlock
Save
Copy link

Sei Network chính thức thông báo airdrop cho cộng đồng

Ngày 11/8, Sei Network - dự án Binance Launchpool thứ 36 thông báo sẽ airdrop cho người dùng của nền tảng.
Avatar
quynhnt
Published Aug 11 2023
Updated Aug 11 2023
2 min read
thumbnail

Theo thông báo từ Sei Foundation, dự án tiết lộ khi mainnet được ra mắt, nền tảng này sẽ airdrop cho cộng đồng tiền mã hoá. Cụ thể, chương trình airdrop bao gồm 2 phần là Sei Airdrop và Incentivized Testnet. 

Đồng thời Sei cho biết việc phân phối token lớn lần đầu tiên nhằm mục đích công nhận sự đóng góp của người dùng cho dự án. Bên cạnh đó, điều này giúp tăng cường sức ảnh hưởng của blockchain Sei để trở thành điểm đến xây dựng các ứng dụng Web3. 

Tuy nhiên, hiện các thông tin chi tiết về điều kiện nhận airdrop vẫn chưa được dự án công bố. Trước đó, SEI cũng từng xác nhận sẽ dành 1% tổng cung để airdrop cho những người tham gia vào chương trình Incentivized Testnet để trải nghiệm mạng lưới.

Sei là blockchain layer 1 được thiết kế dành cho hoạt động trading như giao dịch phái sinh và giao dịch spot. Được phát triển trên hệ sinh thái Cosmos, Sei tận dụng được cộng nghệ từ giao thức Tendermint, IBC... để tạo ra nền tảng giao dịch phi tập trung hoàn chỉnh và mở rộng.

Như Interlock đã đưa tin, ngày 1/8, Sei Network trở thành dự án Launchpool thứ 36 trên Binance cùng với CyberConnect (dự án thứ 37). Đây là lần đầu tiên sàn giao dịch ra mắt cả hai Launchpool cùng lúc.

Đồng thời, sàn giao dịch thông báo sẽ niêm yết SEI và CYBER vào 19h ngày 15/8. Quá trình farming sẽ diễn ra từ ngày 7h 02/08 đến 7h ngày 01/09 (giờ Việt Nam).

Đọc thêm: binance Labs đầu tư 10 triệu USD vào Helio Protocol

RELEVANT SERIES