logo

Interlock

Dark
Content Language
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
TOKEN2049 là sự kiện Web3 được tổ chức thường niên tại Singapore. Đây là nơi trao đổi ý tưởng giữa nhà đầu tư, builder, dự án và doanh nghiệp blockchain từ mọi nơi trên thế giới.

TOKEN2049 sẽ diễn ra vào ngày 13-14/9 tại Marina Bay Sands, Singapore, cùng với giải đua F1 Singapore Grand Prix 2023. Bên cạnh TOKEN2049 là hơn 300 sự kiện bên lề diễn ra từ ngày 11-17/9 tại đảo quốc này.

Hơn 10,000 người từ 3,500 công ty khác nhau đã đăng ký tham gia TOKEN2049. Danh sách diễn giả đến từ tổ chức đầu ngành như Joe Lubin, Co-Founder Ethereum và ConsenSys; Stani Kulechov, Founder và CEO của Aave; Mike Novogratz, CEO của Galaxy Digital; Sandeep Nailwal, Co-Founder của Polygon; Brad Garlinghouse, CEO của Ripple...

"Sự kiện đón nhận sự quan tâm đặc biệt. Chúng tôi ghi nhận số lượng đăng ký kỷ lục cùng với hàng ngũ diễn giả, nhà tài trợ và đối tác xác nhận tham dự. Chúng tôi tin rằng TOKEN2049 sẽ là sự kiện crypto lớn nhất trong năm nay, mang đến trải nghiệm khó quên, vượt qua các sự kiện trong quá khứ", Alex Fiskhum, nhà sáng lập TOKEN2049 cho biết.  

Nhà tài trợ cho sự kiện tại Singapore bao gồm sàn giao dịch OKX, công ty tài chính công nghệ Circle Internet Financial, sàn giao dịch Binance, quỹ đầu tư DWF Labs, EOS Network Foundation, sàn giao dịch KuCoin, Polkadot, TRON DAO, Klaytn... 

Các diễn giả hàng đầu sẽ chia sẻ ý kiến và bàn luận các chủ đề như bối cảnh pháp lý đang không ngừng mở rộng, sự trỗi dậy của AI, Web3 gaming, NFTs và metaverse, khả năng mở rộng, tương thích... Ngoài ra, sự kiện năm nay còn bổ sung thêm hacker house, workshop và phòng trưng bày NFT.

Đọc thêm: Base vượt Optimism và Arbitrum về số lượng giao dịch

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment