SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Interlock
Save
Copy link

TVL của Blur tăng gấp bốn lần sau khi ra mắt token

Tổng giá trị đã khóa (TVL) của Blur đạt ATH mới, chạm mốc 151.72 triệu USD. Con số này tăng gấp bốn lần kể từ khi dự án thông báo ra mắt token vào ngày 15/2.
Avatar
quynhnt
Published Mar 01 2023
Updated Mar 01 2023
3 min read
thumbnail

Blur là cái tên quen thuộc với cộng đồng tiền mã hóa trong thời gian gần đây với các sự kiện airdrop và tốc độ tăng trưởng về khối lượng giao dịch. Đây cũng là NFT marketpace đối thủ, cạnh tranh ngang hàng với OpenSea - nền tảng giao dịch từng thống lĩnh trên Ethereum. 

Theo dữ liệu từ DefiLlama, tổng giá trị đã khóa (TVL) của Blur đã tăng vọt sau khi thông báo ra mắt token BLUR vào giữa tháng 2/2023. Cụ thể, TVL của nền tảng này tiếp tục lập ATH mới với mức 151.72 triệu USD (tính đến chiều ngày 01/03). Con số này tăng gấp bốn lần so với trước sự kiện ra mắt token của dự án. 

tvl blur
TVL của Blur tăng vọt sau khi ra mắt token. Nguồn: DefiLlama.

Việc công bố airdrop mùa 2 cho cộng đồng giúp Blur thu hút được sự quan tâm đông đảo của nhà đầu tư. Như Interlock đưa tin (tại đây), ngày 22/2, Blur công bố sẽ airdop hơn 300 triệu BLUR token cho người dùng. Thông báo trên Twitter dự án cho biết điều kiện để nhận airdrop lần hai sẽ dựa vào loyalty. Theo đó, người dùng với 100% loyalty sẽ có tỷ lệ nhận Mythical Care Package cao nhất. 

“Phần thưởng niêm yết (Listing rewards) sẽ lớn bằng phần thưởng đấu thầu (bidding rewards). Điểm listing cũng sẽ ngang điểm loyalty. Bạn càng niêm yết nhiều, bạn càng kiếm được nhiều phần thưởng. Đặc biệt, việc niêm yết các NFT blue chip sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được phần thưởng hơn”, Blur chia sẻ.  

Ngoài ra, nền tảng NFT marketplace này cũng cho biết chương trình airdrop sẽ dành cho những người dùng sớm và những ai nắm giữ token trong thời gian dài. 

phi bản quyền
Phí bản quyền (royalty fees) của các sàn giao dịch NFT. Nguồn: Twitter @Hildobby.

Blur hiện là đối thủ cạnh tranh hàng đầu của OpenSea với khối lượng giao dịch từng đạt top 1 trên Ethereum. Bên cạnh đó, kể từ ngày 3/2, nền tảng này đã mang lại nhiều doanh thu từ tiền bản quyền cho nhà sáng tạo hơn các NFT marketplace khác.

giá blur
Giá token BLUR tối ngày 1/3. Nguồn: TradingView.

Hiện token BLUR của dự án đang được giao dịch với mức giá 0.83 USD, thấp hơn 38% so với mức cao nhất mọi thời đại là 1.38 USD (theo TradingView). Trong 24h qua, BLUR token chứng kiến mức tăng 2.9%. 

Đọc thêm: Solana đưa ra kế hoạch duy trì ổn định mạng lưới. 

RELEVANT SERIES