logo

Interlock

Dark
Content Language
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Twitter của sàn giao dịch KuCoin vừa bị tấn công. Nền tảng khuyên người dùng không ấn vào bất kỳ đường dẫn nào từ tài khoản chính.

Theo thông báo từ tài khoản @KuCoinUpdates, tài khoản Twitter chính của sàn giao dịch này đã bị tấn công. Nền tảng đang làm việc để giải quyết vấn đề này trong thời gian sớm nhất. 

Đồng thời, KuCoin cũng khuyên người dùng đừng ấn vào bất kỳ đường đẫn nào được chia sẻ thông qua tài khoản trên. 

Vụ tấn công diễn ra trong thời điểm KuCoin đang tiến hành mở bán SUI token của mạng lưới Sui blockchain. Cộng đồng đang chờ sàn giao dịch gửi email thông báo danh sách có thể tham gia vòng Recognition Sale. Theo đó, vòng mở bán này dành cho những người hỗ trợ dự án từ sớm. Người dùng tham gia sẽ được mua SUI token với giá 0.03, rẻ hơn 3 lần so với giá tại vòng General Sale.

coin98
Sui gửi danh sách người tham gia Recognition Sale trên KuCoin.

Trả lời Interlock, sự kiện mở bán token sẽ không bị ảnh hưởng bởi lỗi trên. Người dùng có thể tham khảo thông báo về sự kiện này tại thông báo của sàn giao dịch.

Đây không phải trường hợp đầu tiên các tài khoản của dự án lớn bị rò rỉ thông tin. Như Interlock đưa tin, hacker đã lợi dụng trang Twitter của sàn giao dịch Gate.io để quảng cáo chương trình tặng quà giả. Người dùng có thể mất tiền nếu làm theo yêu cầu.

Tương tự, ngày 25/1, nhóm tội phạm tấn công tài khoản Twitter của sàn giao dịch Robinhood. Các hacker sau đó đăng bài quảng bá token và NFT giả mạo trên BNB Chain thông qua sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap. Bài viết này hiện đã bị xóa.

Đọc thêm: Cancun-Deneb - Bản cập nhật đáng chú ý tiếp theo của Ethereum.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment