Amber avatar
Interlock
Interlock News - Website chia sẻ những tin tức nóng hổi, nhanh chóng và tin cậy nhất trong lĩnh vực tài chính, công nghệ blockchain và thị trường Web3.

21 triệu USD chảy vào sản phẩm đầu tư kỹ thuật số

Ở tuần cuối cùng tháng 9, đã có 21.2 triệu USD chảy vào các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số sau 6 tuần dòng tiền chảy ra. Tâm lý nhà đầu tư cải thiện được cho là đà tăng trưởng tích cực của thị trường crypto và những lo ngại về khoản nợ của chính phủ Mỹ.
Amber avatar
tranhtnn
1 min read
Published Oct 03 2023
Updated Nov 08 2023
Amber media

Theo báo cáo của CoinShares, ở tuần cuối cùng tháng 9, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng tiền vào 21.2 triệu USD. Phần lớn dòng tiền đến từ châu Âu và Canada với số tiền lần lượt là 23 triệu USD và 17 triệu USD. Trong khi đó, Mỹ chứng kiến ​​dòng vốn chảy ra là 19 triệu USD.

dòng tiền chảy vào
Dòng tiền chảy vào các sản phẩm đầu tư kỹ thuật số. Nguồn: CoinShares.

Bitcoin là tài sản có dòng tiền chảy vào lớn nhất trên thị trường, với khoảng 20.4 triệu USD (chiếm hơn 96%) dòng tiền vào trong tuần qua. Solana ghi nhận dòng tiền vào 5.1 triệu USD.

Trong khi đó, sản phẩm đầu tư mới - Short Bitcoin (cho phép các nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận từ sự sụt giảm của Bitcoin) đã ghi nhận dòng tiền rút ra là 1.7 triệu USD. Ethereum ghi nhận dòng tiền chảy ra là 1.5 triệu USD. 

dòng tiền vào
Hoạt động của nhà đầu tư chủ yếu tập trung vào Bitcoin. Nguồn: CoinShares.