logo

Interlock

Dark
Content Language
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Tuần qua, đã có 136 triệu USD chảy vào các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số, nâng tổng số tiền trong ba tuần lên 470 triệu USD. Dòng tiền này chiếm 0.2% tổng tài sản được quản lý (AuM)

Theo báo cáo của CoinShares, trong khoảng thời gian từ 3-9/7, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng tiền vào 136 triệu USD, nâng tổng số tiền trong ba tuần liên tiếp lên 470 triệu USD. Con số này thậm chí còn cao hơn dòng tiền chảy ra trong 9 tuần trước đó (với 423 triệu USD). 

Tính từ đầu năm 2023, số tiền chảy vào các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số ở mức 231 triệu USD. Tuy nhiên, hoạt động giao dịch đã chậm lại, với tổng khối lượng giao dịch trong tuần chỉ ở mức 1 tỷ USD, giảm đáng kể so với mức trung bình 2.5 tỷ USD trong 2 tuần trước đó. 

Theo CoinShares, volume giao dịch thấp có thể là do ảnh hưởng theo chu kỳ. Trong quá khứ, hoạt động giao dịch thường chậm lại trong khoảng tháng 7 và tháng 8.

Dòng tiền chảy vào các sản phẩm đầu tư kỹ thuật số. Nguồn: CoinShares.

Bitcoin là tài sản có dòng tiền chảy vào lớn nhất trên thị trường, với khoảng 132.8 triệu USD (chiếm gần 98%) dòng tiền vào trong tuần qua. Sản phẩm đầu tư mới - Short Bitcoin (cho phép các nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận từ sự sụt giảm của Bitcoin) đã ghi nhận dòng tiền rút ra là 1.8 triệu USD.

Trong khi đó, Ethereum ghi nhận dòng tiền vào là 2.9 triệu USD, tiếp theo là Solana, XRP và Polygon.

Hoạt động của nhà đầu tư chủ yếu tập trung vào Bitcoin. Nguồn: CoinShares.

Đọc thêm: Top 5 chủ đề nổi bật nhất tại GM Vietnam.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment