logo

Interlock

Dark
Content Language
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Tuần qua, đã có 55.4 triệu USD bị rút khỏi các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số. Bitcoin là tài sản có dòng tiền chảy ra lớn nhất trên thị trường. Nguyên nhân được cho là các tin tức xấu thời gian gần đây cũng như tin đồn SEC sẽ không chấp thuận hồ sơ Bitcoin ETF giao ngay.

Theo báo cáo của CoinShares, ở tuần thứ hai tháng 8, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng tiền ra 55.4 triệu USD. 

Khối lượng giao dịch tuần qua thấp hơn mức trung bình hàng tuần của năm, chủ yếu do ảnh hưởng từng giai đoạn. Tuần qua, tổng tài sản được quản lý đã giảm 10%, đạt 32.2 tỷ USD.

Theo khu vực, dòng vốn bị rút ra hầu như tập trung ở Canada và Đức, với dòng tiền chảy ra lần lượt là 36 triệu USD và 11 triệu USD. Trong khi đó, Thụy Sĩ đã đi ngược xu hướng, có dòng vốn chảy vào là 3.5 triệu USD.

dòng tiền chảy ra
Dòng tiền chảy ra các sản phẩm đầu tư kỹ thuật số. Nguồn: CoinShares.

Bitcoin là tài sản có dòng tiền chảy ra lớn nhất trên thị trường, chiếm khoảng 76% dòng tiền chảy ra trong tuần với khoảng 42.3 triệu USD. Sản phẩm đầu tư mới - Short Bitcoin (cho phép các nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận từ sự sụt giảm của Bitcoin) đã ghi nhận dòng tiền rút ra là  2.2 triệu USD. Bên cạnh đó, Ethereum lại có dòng tiền chảy ra là 9 triệu USD. 

Polygon, Litecoin và Polkadot có dòng vốn vào lớn nhất với tổng trị giá lần lượt là 900,000 USD, 600,000 USD và 500,000 USD.

hoạt động của nhà đầu tư
Hoạt động của nhà đầu tư chủ yếu tập trung vào Bitcoin. Nguồn: CoinShares.

Đọc thêm: Friend.tech có thể gặp rắc rối với SEC

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment