logo

Interlock

Dark
Content Language
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Tuần qua, đã có 9 triệu USD bị rút khỏi các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số. Dòng vốn bị rút ra tập trung ở Mỹ với 14 triệu USD. Trong khi đó, dòng tiền vào ở châu Âu đạt 16 triệu USD.

Theo báo cáo của CoinShares, ở tuần thứ ba tháng 9, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng tiền ra 9 triệu USD, đánh dấu tuần thứ 6 liên tiếp dòng tiền bị rút ròng. Khối lượng giao dịch thấp ở mức 820 triệu USD trong tuần, thấp hơn nhiều so với mức trung bình 1.3 tỷ USD trong năm nay.

Theo khu vực, dòng vốn bị rút ra hầu như tập trung ở Mỹ, với 14 triệu USD. Theo CoinShares, nguyên nhân được cho là liên quan đến các sự kiện vĩ mô thời gian gần đây. Trong khi đó, dòng vốn vào ở khu vực châu Âu đạt 16 triệu USD, nơi các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội từ những lỗ hổng về quy định trong thời gian gần đây.

dòng tiền chảy ra
Dòng tiền chảy ra các sản phẩm đầu tư kỹ thuật số. Nguồn: CoinShares.

Bitcoin là tài sản có dòng tiền chảy ra trong 3 tuần liên tiếp, với tổng trị giá 6 triệu USD. Ethereum có dòng tiền chảy ra là 2.2 triệu USD.

Sản phẩm đầu tư mới - Short Bitcoin (cho phép các nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận từ sự sụt giảm của Bitcoin) đã ghi nhận dòng tiền rút ra là 2.8 triệu USD. Theo đó, nhiều nhà đầu tư đang tiếp tục bán các vị thế short của họ.

dòng tiền rút ra
Hoạt động của nhà đầu tư chủ yếu tập trung vào Bitcoin. Nguồn: CoinShares.

Đọc thêm: Cha đẻ Bitcoin Ordinals đề xuất giải pháp thay thế BRC-20

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment