Amber avatar
Interlock
Interlock News - Website chia sẻ những tin tức nóng hổi, nhanh chóng và tin cậy nhất trong lĩnh vực tài chính, công nghệ blockchain và thị trường Web3.

Animoca Brands đầu tư vào TON Network

Animoca Brands đang tích cực hỗ trợ các hoạt động trên TON Network nhằm góp phần phát triển Web 3.0. Phía công ty không tiết lộ chi tiết về thương vụ đầu tư vào mạng lưới này.
Amber avatar
ankhang.web3
2 min read
Published Nov 28 2023
Updated Nov 29 2023
Amber media

Ngày 28/11, Animoca Brands, công ty phát triển mảng game NFT công bố đầu tư vào hệ sinh thái TON Network và trở thành công cụ xác thực lớn nhất trên mạng lưới này. Animoca từ chối cung cấp thông tin chi tiết về khoản đầu tư vào TON Network khi được CoinDesk liên hệ.

“Khoản đầu tư của Animoca Brands vào TON là một bước quan trọng cho sự phát triển của mảng GameFi.”
Justin Hyun, Giám đốc Phát triển tại TON Foundation

Trong thông báo ngày 28/11, Animoca Brands đang hỗ trợ các dự án game NFT của bên thứ ba xây dựng bằng TON Play, dự án cơ sở hạ tầng cho các trò chơi của mạng lưới này. Sự hợp tác giữa TON và Animoca Brands sẽ giúp đưa người dùng sang Web 3.0. Cam kết này nhấn mạnh tầm quan trọng mà Animoca Brands và TON Foundation đã đặt ra nhằm tạo điều kiện chuyển đổi từ Web 2.0 sang Web 3.0. 

the sandbox
Animoca Brands là công ty đứng sau tựa game NFT The Sandbox. Ảnh: The Sandbox.
“Khoản đầu tư chiến lược vào TON là một phần quan trọng trong cam kết của chúng tôi nhằm hỗ trợ hàng triệu người dùng mới của Web 3.0, bằng cách tạo điều kiện chuyển đổi liền mạch từ Web 2.0 sang Web 3.0. Việc tham gia xác thực mạng nhấn mạnh niềm tin của công ty vào việc hiện thực hóa và đưa Web 3.0 trở thành xu hướng phổ biến.”
Yat Siu, CEO Animoca Brands

Animoca Brands là quỹ đầu tư chuyên về mảng NFT, gaming, metaverse. Ngoài đầu tư, Animoca Brands còn phát triển các dự án của riêng mình. Một trong số đó là The Sandbox, dự án game hàng đầu trên thị trường.