Amber avatar
Interlock
Interlock News - Website chia sẻ những tin tức nóng hổi, nhanh chóng và tin cậy nhất trong lĩnh vực tài chính, công nghệ blockchain và thị trường Web3.

Aptos bắt tay với SK Telecom phát triển ví crypto

Gã khổng lồ viễn thông tại Hàn Quốc SK Telecom đã hợp tác với dự án layer 1 Aptos và Atomrigs Lab để phát triển dịch vụ ví web3, có tên gọi là T wallet.
Amber avatar
quynhnt
2 min read
Published Nov 07 2023
Updated Nov 08 2023
Amber media

Trong bài đăng ngày 7/11, SK Telecom cho biết mối quan hệ đối tác mới nhằm tăng cường liên kết của công ty với các mạng lưới blockchain và ứng dụng phi tập trung được người dùng ưa thích, tập trung vào T wallet. Đồng thời, tập đoàn viễn thông cũng nhấn mạnh việc hợp tác với Aptos sẽ là lần tích hợp blockchain non-EVM đầu tiên. 

“Chúng tôi cũng sẽ cung cấp giá trị cho người dùng thông qua việc kết nối với hệ sinh thái dapp đầy hứa hẹn trong Aptos. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain MoveVM do Aptos cung cấp, việc tích hợp này sẽ giúp các dịch vụ Web3 dễ tiếp cận hơn", SK Telecom chia sẻ về quan hệ đối tác mới.

Ngoài ra, Avery Ching, đồng sáng lập kiêm Giám đốc Công nghệ của Aptos chia sẻ về mong muốn mở khóa các lớp trải nghiệm Internet mới thông qua Move, tăng thông lượng mạng và thúc đẩy hoạt động của dự án. 

Aptos là blockchain layer 1, tập trung phát triển hướng tới mục tiêu cung cấp mạng lưới an toàn, có thông lượng cao với phí giao dịch thấp cho người dùng trên toàn thế giới. Ngôn ngữ lập trình Move của Aptos là điểm nhấn trọng tâm của dự án, được thiết kế để quản lý an toàn tài nguyên và xác minh trên blockchain. 

Mối quan hệ hợp tác với Aptos diễn ra sau khi SK Telecom bắt tay với CryptoQuant vào tháng trước để ra mắt T wallet. Theo CoinDesk, sản phẩm ví được thiết kế cho phép người dùng truy cập vào ứng dụng dựa trên blockchain trên điện thoại của họ để lưu trữ token. 

Vào hồi tháng 8, tập đoàn SK Telecom cũng từng hợp tác với Polygon Labs để phát triển hệ sinh thái Web3.