SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Interlock
Save
Copy link

Binance nộp phạt để giải quyết vấn đề với Mỹ

Patrick Hillmann, giám đốc chiến lược tại Binance, cho biết công ty sẽ nộp tiền phạt để giải quyết các của điều tra của Mỹ.
Avatar
immihu.web3
Published Feb 16 2023
Updated Dec 05 2023
2 min read
thumbnail

Trong một cuộc phỏng vấn, giám đốc chiến lược Patrick Hillmann cho biết Binance sẽ nộp phạt để giải quyết vấn đề quy định và chế tài của Mỹ. 

"Binance đã phát triển nhanh chóng và trở thành một công ty với những kỹ sư phần mềm không quen thuộc với điều luật và quy tắc nhằm chống nguy cơ tham nhũng, rửa tiền. Công ty đã cố gắng để lắp đầy lỗ hổng trong việc tuân thủ quy định những vẫn hy vọng cơ quan quản lý sẽ phạt hành vi trong quá khứ", ông Patrick cho biết. 

Patrick Hillmann
Giám đốc chiến lược Patrick Hillmann.

Ngoài ra, vị giám đốc này cho biết Binance đang làm việc với cơ quan quản lý để tìm ra biện pháp khắc phục. Tuy nhiên, các hình phạt và số tiền nộp phạt vẫn còn chờ quyết định cuối cùng của cơ quan quản lý. 

Như Interlock đã đưa tin, trong những ngày gần đây Binance liên tục phải hứng chịu sự điều tra từ những cơ quan thẩm quyền Mỹ. Trong 13/2, Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) và Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) đã điều tra công ty Paxos, đơn vị phát hành BUSD, và buộc công ty ngưng phát hành stablecoin này. Đây không phải lần đầu tiên mà Binance gặp khó khăn với cơ quan quản lý Mỹ. Cuối năm 2022, Binance cũng từng bị cáo buộc vi phạm lệnh cấm vận khi cung cấp dịch vụ giao dịch cho người dân Iran. 

Đến hiện tại, ông Hillmann vẫn chưa thể xác định được liệu Binance sẽ tiến đến giải pháp với cơ quan Mỹ tuy nhiên ông bày tỏ sự tự tin và cho rằng cuộc thảo luận đang tiến triển tốt. 

Đọc thêm:  CZ: Cần thêm stablecoin gắn với tài sản khác USD

RELEVANT SERIES