Amber avatar
Interlock
Interlock News - Website chia sẻ những tin tức nóng hổi, nhanh chóng và tin cậy nhất trong lĩnh vực tài chính, công nghệ blockchain và thị trường Web3.

Binance triển khai marketplace cho inscription

Theo chân OKX, sàn giao dịch Binance ra mắt tính năng giao dịch dành cho inscriptions vào ngày 1/2.
Amber avatar
immihu.web3
1 min read
Published Feb 01 2024
Updated Feb 15 2024
Amber media

Theo thông báo vào ngày 1/2, sàn giao dịch lớn nhất thế giới triển khai "Binance Inscriptions Marketplace", cho phép người dùng mint và mua bán inscriptions token.

Nền tảng mới sẽ được xây dựng trên ví điện tử trên ứng dụng Binance cho phép người dùng có thể giao dịch và khắc BRC-20 cũng như inscription trên các mạng lưới khác.

"Nền tảng của chúng tôi không chỉ hỗ trợ inscriptions mà còn cho phép mint BRC-20 và EVM token với mức phí thấp hơn. ORDI đạt mức vốn hóa 1 tỷ USD và hơn 200 triệu inscriptions sinh ra trên nhiều blockchain. Chúng tôi tin tưởng hiện tại là thời điểm để bước vào mảng này.", đại diện Binance cho biết. 

Sản phẩm mới của Binance sẽ tích hợp API của UniSat, marketplace dành cho ordinals và inscriptions. Điều này cho phép người dùng tiếp cận thanh khoản trên UniSat và hơn 60,000 BRC-20 token.

Trong tuần này, OKX, đối thủ của Binance, cũng tiếp tục mở rộng hoạt động trên thị trường inscriptions khi hỗ trợ nhiều chuẩn mới như Doginals, Atomicals, Stamps và Runes.