Amber avatar
Interlock
Interlock News - Website chia sẻ những tin tức nóng hổi, nhanh chóng và tin cậy nhất trong lĩnh vực tài chính, công nghệ blockchain và thị trường Web3.

BTSE niêm yết SAROS token vào ngày 19/1

Sàn giao dịch BTSE thông báo niêm yết SAROS, token của nền tảng Saros trên Solana, vào ngày 19/1.
Amber avatar
immihu.web3
1 min read
Published Jan 15 2024
Updated Jan 16 2024
Amber media

Theo thông báo trên Twitter, BTSE, sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore, sẽ niêm yết SAROS, token của Saros Finance vào ngày 19/1. Theo đó, người dùng có thể bắt đầu nạp SAROS token vào 16h ngày 15/1 (giờ Việt Nam). Hoạt động giao dịch sẽ được bắt đầu vào 19h ngày 19/1 (giờ Việt Nam).

Saros Finance là nền tảng DeFi trên Solana, với những sản phẩm như SarosSwap, SarosFarm và Saros Stake. Trước đó, ngày 26/12/2023, dự án hé lộ kế hoạch airdrop token. SAROS sẽ đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái của Saros. Cùng với đó, Saros giới thiệu các mảnh ghép mới như non-custodial wallet, SolanaPay, NFT Hub, SarosID, DEX Aggregator.

Bên cạnh đó, đội ngũ dự án cũng thông báo huy động thành công 3.75 triệu USD ở vòng private. Vòng gọi vốn đã được hoàn thành vào cuối năm 2022 với sự tham gia của Solana Ventures, Hashed, Spartan, Arche Fund cùng với GBV, Assym, Impossible Finance, Genblock, K300, Cryptomind, Kyros và Evernew.

Trên nền tảng Twitter cá nhân, ông Nguyễn Thế Vinh, CEO Ninety Eight cho biết Saros sẽ airdrop cho người dùng trong hệ sinh thái sản phẩm của dự án. Cụ thể, 5% số token sẽ được phân bổ cho người dùng Saros, người stake token C98, chủ sở hữu NFT Starship Membership và chủ sở hữu tên miền OneID.