SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Interlock
Save
Copy link

Circle hợp tác với FamilyMart

Ngày 26/10, Circle công bố bắt tay hợp tác cùng BitoGroup và FamilyMart Đài Loan - chuỗi cửa hàng lớn thứ 2 khu vực nhằm mở rộng thị phần tại thị trường này.
Avatar
dinhduchuongthong29
Published Oct 26 2023
Updated Oct 27 2023
2 min read
thumbnail

Cụ thể, Circle, công ty phát hành stablecoin USDC, sàn giao dịch BitoGroup và FamilyMart Đài Loan sẽ cho ra mắt dịch vụ “Points-to-Crypto”. Khách hàng có thể đổi điểm khách hàng thân thiết FamilyMart thành tiền mã hóa như USDC thông qua nền tảng BitoGroup mà không bị phát sinh phí giao dịch.

Từ năm 2014, FamilyMart Đài Loan và BitoGroup đã bắt tay cho phép khách hàng mua Bitcoin tại các cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Mối quan hệ hợp tác mới này góp phần giúp người dùng tiếp cận các công cụ tài chính đổi mới và củng cố vị thế dẫn đầu trong nền kinh tế kỹ thuật số của Đài Loan.

Mối quan hệ hợp tác diễn ra trong bối cảnh Circle liên tục mở rộng thị trường hoạt động tại các nước trên thế giới. Tháng 9, ứng dụng đặt xe Grab đã bắt tay với nhà phát hành stablecoin Circle để cung cấp dịch vụ Web3 cho 187 triệu người dùng của mình.

Theo đó, người dùng Grab đủ điều kiện có thể thiết lập ví hỗ trợ blockchain, kiếm phần thưởng, tích lũy quà và sử dụng NFT. 

circle grab
Grab hợp tác với Circle, cung cấp dịch vụ Web3. Nguồn: Circle.

FamilyMart là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ nổi tiếng. Riêng tại châu Á, FamilyMart đang có mặt tại 8 quốc gia, trong đó Nhật chiếm thị phần nhiều nhất với khoảng 16,500 cửa hàng, tiếp đến là Đài Loan với hơn 3,000 cửa hàng. Trung Quốc và Thái Lan có hơn 1,000 cửa hàng.

Trong khi đó, BitoGroup là một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất Đài Loan, chiếm 90% thị phần tại khu vực này. Hiện có gần 800,000 người sử dụng ứng dụng. Công ty cung cấp các dịch vụ, bao gồm sàn giao dịch tiền mã hóa BitoPro, nền tảng NFT BELS và nền tảng xã hội tập trung vào metaverse O2 META.

Đọc thêm: lượng coin được staking tăng cao kỷ lục

RELEVANT SERIES