logo

Interlock

Dark
Content Language
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase Global vừa mở rộng dịch vụ cho người dùng tại Singapore.

Hoạt động này được xem là nỗ lực của Coinbase trong việc mở rộng sự hiện diện quốc tế, nhằm thoát khỏi cuộc đàn áp của các cơ quan quản lý tại Mỹ. 

"Thông điệp ở đây là thế giới sẽ tiếp tục tiến bước dù có hay không có Mỹ. Chúng tôi định vị là một công ty toàn cầu", Giám đốc Coinbase tại Singapore. 

Coinbase đã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) chấp thuận là tổ chức thanh toán vào tháng 10/2022. Gần đây hơn, sàn giao dịch đã nhận được giấy phép hoạt động tại Bermua, nơi công ty này ra mắt nền tảng giao dịch phái sinh. 

Sáng nay (17/5), Coinbase công bố dịch vụ giao dịch USDC cho khách hàng sử dụng SGD (đồng tiền của quốc gia này). Từ đó cho phép người dùng có thể kiếm lợi nhuận từ việc giữ USDC trên nền tảng cũng như mở ra cơ hội giao dịch hơn 200 tài sản với cặp USDC. 

Sàn giao dịch cũng bắt đầu cung cấp tính năng staking cho tài sản gồm ETH, SOL, ADA, ATOM và XTZ tại Singapore. 

Các tính năng mới của Coinbase đến từ cuộc khảo sát mong muốn của 2,000 người dân tại Singapore. 

Cuộc khảo sát cho biết hơN 1/4 dân số quốc gia này xem crypto là tương lai tài chính, ngang bằng với Mỹ và hơn 17% so với Anh. Đồng thời, cuộc khảo sát phát hiện 32% người dân đảo quốc này sở hữu hoặc sử dụng tiền mã hóa. Trong đó, một nửa số người trên mong muốn giao dịch tiền mã hóa trong năm nay. 

Đọc thêm: Bộ khung pháp lý dành cho crypto của châu Âu được thông qua. 

 

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment