SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Interlock
Save
Copy link

FTX Nhật Bản cho phép người dùng rút tiền trở lại

Tối ngày 20/2, @FTX_JP - trang Twitter chính thức của sàn giao dịch FTX tại Nhật Bản cho biết sẽ mở lại chức năng rút tiền cho người dùng vào lúc 10h sáng ngày 21/2 (giờ Việt Nam). FTT đã tăng hơn 25% trước thông tin trên.
Avatar
tranhtnn
Published Feb 20 2023
Updated Dec 14 2023
1 min read
thumbnail

Theo thông báo (tại đây) chính thức, sàn FTX tại Nhật Bản sẽ khởi động lại dịch vụ rút tiền đối với tài sản fiat và tiền mã hoá kể từ 10h sáng ngày 21/2 (giờ Việt Nam). Việc rút tiền sẽ được xử lý thông qua Liquid Japan. Nền tảng này từng được FTX mua lại vào năm 2022.

“Do số lượng lớn yêu cầu từ khách hàng, quá trình rút tiền có thể mất khoảng thời gian dài. Chúng tôi sẽ thông báo về việc khởi động lại các dịch vụ khác của FTX Japan càng sớm càng tốt”, đại diện công ty cho biết.

Khách hàng có tài sản trên sàn giao dịch sẽ phải xác nhận số dư trong ví. Người dùng không có tài khoản trên Liquid Japan cần đăng ký tài khoản để rút tài sản của mình, công ty cho biết thêm.

Theo đó, FTX Japan đã liên hệ với người dùng để thông báo về thủ tục rút tiền. Đồng thời nhấn mạnh rằng quá trình này có thể chậm hơn bình thường do khối lượng lớn yêu cầu đang chờ xử lý.

Trước thông tin trên, FTT đã tăng hơn 25% và đang được giao dịch quanh vùng 1.84 USD. 

ftt 20 2
Chart FTT/USDT khung H1. Nguồn: TradingView.

Đọc thêm: Lộ danh tính người bảo lãnh cho Sam Bankman-Fried

RELEVANT SERIES