SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Interlock
Save
Copy link

Giá ARKM tăng gần 30% sau tin Binance đầu tư vào Arkham

Ngày 15/11, Binance Labs - đơn vị chuyên đầu tư mạo hiểm và ươm mầm dự án tiềm năng của Binance công bố rót vốn vào nền tảng cung cấp dữ liệu on-chain Arkham Intelligence.
Avatar
dinhduchuongthong29
Published Nov 15 2023
Updated Nov 16 2023
2 min read
thumbnail

Theo thông báo của Binance Labs, số tiền đầu tư vào dự án mới không được công bố cụ thể. Tuy nhiên, đơn vị cho biết khoản tiền này sẽ được sử dụng nhằm hỗ trợ nền tảng Arkham tìm kiếm thông tin, dữ liệu và các hoạt động on-chain của toàn hệ sinh thái blockchain.

Trước đó, phía Binance cũng tỏ ra ủng hộ dự án Arkham. Ngày 10/7, sàn giao dịch thông báo Arkham là dự án thứ 32 trên Binance Launchpad. Theo đó, công ty sẽ bắt đầu snapshot số lượng BNB mà người dùng nắm giữ trên nền tảng từ 7h ngày 11/7 đến 7h ngày 17/7 (giờ Việt Nam). 

Cùng lúc với thông báo niêm yết token trên sàn Binance, dự án cũng cho ra mắt nền tảng  giao dịch thông tin on-chain đầu tiên. Người dùng có thể mua bán ẩn danh thông tin của các tổ chức thông qua hợp đồng thông tin. Thông qua đó, nền tảng giới thiệu mô hình kinh doanh "intel-to-earn" dành cho thị trường thông tin on-chain. 

Arkham (hay Arkham Intelligence) là nền tảng thông minh cung cấp thông tin về các hoạt động của các cá nhân, tổ chức, quỹ đầu tư và công ty trong thị trường crypto. Vì vậy, Arkham được xem là công cụ để theo dõi và phân tích dữ liệu on-chain trên blockchain.

Ngay sau khi Binance thông báo về khoản đầu tư trên, giá token ARKM bật tăng 26.5% và dao động quanh vùng 0.56 USD (theo CoinGecko). 

giá arkm
Giá hiện tại của token ARKM. Nguồn: CoinGecko.

Đọc thêm: binance Nhật Bản niêm yết thêm 13 token mới

RELEVANT SERIES