logo

Interlock

Dark
Content Language
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Gods Unchained, dự án blockchain game theo trường phái thẻ bài, vừa được triển khai trên Cửa hàng Epic Games.

Epic Games, nhà phát triển tựa game nổi tiếng Fortnite, là một trong nền tảng thương mại gaming hàng đầu thế giới, cung cấp dịch vụ mua bán vật phẩm của nhiều tựa game thông dụng như FIFA 23, Among Us, Red Dead Redemption, Grand Theft Auto V và League of Legends. Việc xuất hiện trên nền tảng giúp Gods Unchained có thể tiếp cận được với hàng trăm triệu người chơi. 

"Động thái thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc mở rộng ảnh hưởng đến thị trường mới nhằm đưa trò chơi đến nhiều người dùng hơn ngoài không gian Web3", Daniel Paez, Phó giám đốc sản xuất của Gods Unchained. 

coin98
Giao diện God Unchained trên Epic Games.

Gods Unchained được phát triển bởi Immutable, công ty phát triển Layer 2 ImmutableX tập trung vào NFT và Gaming. Công ty đã huy động 200 triệu USD ở vòng gọi vốn Series C vào năm 2022 với định giá 2.5 tỷ USD. Trò chơi có gameplay thẻ bài tương tự Hearthstone hay Magic: The Gathering Arena nhưng người dùng có thể sở hữu và giao dịch các vật phẩm trong game. Dự án được triển khai vào tháng 6/2019 và liên tục thu hút thêm người chơi mới trong 2 năm qua. Hiện God Unchained có hơn 80,000 người chơi mỗi tuần. 

Theo số liệu từ The Block, Gods Unchained chiếm phần lớn thị phần NFT game ngoài Ethereum. Theo đó, 92% khối lượng giao dịch non-Ethereum NFT của các web3 games từ 11-18/6 là của Gods Unchained.

Trái ngược với Epic Games, nền tảng Steam có thái độ bài xích đối với nhà phát triển game Web3. Vào tháng 10/2021, Steam thông báo Web3 game sẽ không được chào đón trên nền tảng cũng như gỡ bở trò Age of Rust khi họ cung cấp tiện ích cho người nắm giữ NFT. 

Đọc thêm: Zora Network gia nhập làn sóng ra mắt layer 2.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment