SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Interlock
Save
Copy link

K300 Ventures hợp tác Hashed xây dựng dự án phát triển Web3

Ngày 11/9, K300 Ventures thông báo hợp tác với Hashed để xây dựng Modular Labs, nền tảng liên doanh tập trung vào việc áp dụng Web3 ở châu Á.
Avatar
quynhnt
Published Sep 11 2023
Updated Sep 12 2023
4 min read
thumbnail

Theo đó, Modular Labs cam kết hỗ trợ các dự án blockchain giai đoạn đầu thông qua tích hợp cấu ​​trúc mô-đun, với mục tiêu cuối cùng là đơn giản hóa trải nghiệm của người dùng Web3. Đồng thời, dự án cho biết điều này sẽ tạo nên nhiều điểm tương đồng giữa Web3 với các nền tảng Web2 truyền thống thông qua hệ thống UX liền mạch.  

Dẫn đầu vòng gây quỹ để xây dựng Modular Labs là 2 dự án Hashed và K300 Ventures. Đây được cho là bước tiến lớn trong  bối cảnh xây dựng các mô-đun blockchain. Đáng chú ý, cả 2 nền tảng này đều có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường Web3 nhằm mang đến những thông tin quan trọng cho các nhà phát triển dự án. 

K300 Ventures là quỹ đầu tư mạo hiểm hỗ trợ các dự án blockchain trong giai đoạn đầu bằng nguồn vốn tài trợ, cố vấn và các hướng dẫn. Công ty này sở hữu cộng đồng tiền mã hoá lớn hàng đầu tại Việt Nam, có tên gọi là Cộng đồng TradeCoinVN. Mục tiêu của K300 là thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong ngành blockchain ở thị trường Việt Nam và khu vực.

Mối quan hệ hợp tác giữa Hashed và K300 Ventures sẽ thúc đẩy việc xây dựng các dApps thân thiện với người dùng và mở rộng chúng dựa trên công nghệ mô-đun blockchain. Điều này góp phần tạo tiền đề cho tương lai phi tập trung hiệu quả và dễ tiếp cận của hệ sinh thái tiền mã hoá. 

“Tất cả chúng ta đều hình dung được một ngày nào đó, công nghệ blockchain có thể chạm đến đỉnh cao, đồng thời nằm trong tầm tay của mọi người trong xã hội. Với khoản đầu tư này, chúng tôi hy vọng Modular Labs sẽ giúp mở ra những bước tiến mới cho lĩnh vực blockchain, thúc đẩy sự đột phá trong ngành công nghiệp này", Ryan Kim, Đồng sáng lập của Hashed chia sẻ.

Trong khi đó, Anthony, Đồng sáng lập kiêm CEO của K300 Ventures bày tỏ niềm tin vào tiềm năng của các ứng dụng blockchain ở châu Á. 

“Khoản đầu tư của chúng tôi vào Modular Labs nhằm phát triển công ty liên doanh đầy hứa hẹn, đóng vai trò là cầu nối cho nhiều nhà phát triển blockchain với các nền tảng công nghệ cao. Cùng với đó là khả năng lãnh đạo giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của chính phủ sẽ thúc đẩy quá trình phát triển của lĩnh vực Web3”, Anthony cho biết. 

Modular Labs được cho là đối tác lý tưởng cho các dự án và nhà sáng lập để tạo ra các sản phẩm hiệu quả, thân thiện với người dùng trên toàn cầu. Ngoài ra, nền tảng này cam kết đơn giảm hoá quá trình phát triển, cải thiện trải nghiệm người dùng và nuôi dưỡng hệ sinh thái blockchain phi tập trung hoàn toàn. 

Về Hashed, đây là dự án được xây dựng bởi nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực blockchain. Công ty này có trụ sở tại một số khu vực bao gồm Seoul, Singapore, Bengaluru và Silicon Valley. 

Sứ mệnh của Hashed là đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ blockchain bằng cách đầu tư nguồn lực của họ vào các dự án tiềm năng. Theo đó, nền tảng này tham gia đầu tư với tư cách là người đóng góp, xây dựng thật sự vào dự án, chứ không phải flipper (chỉ đầu tư ăn ngắn hạn).

Đọc thêm: vitalik Buterin: “Một ngày nào đó, mọi máy tính đều có thể stake Ethereum”

RELEVANT SERIES