logo

Interlock

Dark
Content Language
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Fernado Pérez Algaba, KOL bị mất tích, đã được tìm thấy trong tình trạng tử vong với thân thể đứt lìa trong chiếc vali. Anh được biết đến như triệu phú từ việc cho thuê xe hạng sang và bán tiền mã hóa.

Cảnh sát Argentina đã mở cuộc điều tra vụ án giết người sau khi nhóm trẻ tìm thấy vali chứa đầy bộ phận cơ thể tại bờ suối ở thị trấn Ingeniero, tỉnh Buenos Aires vào Chủ nhật (ngày 23/7). Cơ quan điều tra cho rằng vụ án được gây ra bởi hung thủ giết người chuyên nghiệp. Quá trình khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân đã bị bắn 3 lần trước khi bị cắt bộ phận và bỏ vào vali. 

Nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng thân thể đứt lìa

Nạn nhân được cho là Fernado Pérez Algaba, 41 tuổi. Anh là triệu phú với nguồn thu từ việc cho thuê xe sang và giao dịch tiền mã hóa. Ngoài ra, anh còn có kênh Instagram với hơn 900,000 lượt theo dõi. 

KOL này từng sống ở Barcelona, Tây Ban Nha và được chuyển sang Argentina một tuần trước khi bị sát hại. Nạn nhân đã thuê một căn hộ tại đây và dự định trả phòng vào ngày 19/7. Tuy nhiên, anh đã không có mặt đúng hẹn cũng như trả lời điện thoại, theo lời khai từ chủ căn hộ. 

Các nhà chức trách nghi ngờ nguyên nhân của vụ ám sát đến từ khoản nợ của anh ta. 

Khởi nghiệp từ năm 14 tuổi, Palba bắt đầu với việc sửa chữa và bán lại phương tiện di chuyển như xe đạp. Đến năm 24 tuổi, anh trở thành triệu phú với nhà kho tràn ngập siêu xe. Tuy nhiên, công việc kinh doanh đi xuống. Algaba đã không thể đóng tiền cho cơ quan thuế Argentina trong khi công ty "Motor Lettuce SRL" không đủ khả năng trả nợ sau một năm thành lập từ tháng 1 năm 2018.

Trong những năm cuối đời, Algaba đã tham gia giao dịch tiền mã hóa tại văn phòng Buenos Aires. Trong một tin nhắn trên điện thoại, anh ta cho biết đã mất rất nhiều tiền khi đầu tư crypto.

Anh cũng được cho là liên quan đến đường dây băng đảng tội phạm tại Argentina với khoản nợ 40,000 USD.

Đọc thêm: Nhà giao dịch quan tâm vùng 31,000 USD khi 2 tỷ USD quyền chọn Bitcoin hết hạn.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment