Amber avatar
Interlock
Interlock News - Website chia sẻ những tin tức nóng hổi, nhanh chóng và tin cậy nhất trong lĩnh vực tài chính, công nghệ blockchain và thị trường Web3.

Mocaverse tiếp tục gọi vốn 11 triệu USD

Ngày 8/12, Mocaverse, dự án từ Animoca Brands, vừa gọi vốn thành công 11.8 triệu USD.
Amber avatar
immihu.web3
1 min read
Published Dec 08 2023
Updated Dec 08 2023
Amber media

Animoca Brands Corporation Limited, công ty tập trung vào gaming và metaverse, vừa đầu tư gần 11.8 triệu USD cho Mocaverse. Trước đó, dự án NFT này đã gọi vốn thành công 20 triệu USD. 

Những quỹ đầu tư tham gia vòng gọi vốn này bao gồm Block1, OKX Ventures, Polygon Ventures, Dapper Labs... Trong cả hai đợt, phương thức huy động vốn thông qua việc phát hành cổ phiếu với giá 4.5 AUD cùng với phần token utility.

Theo thông báo từ Animoca Brands, Mocaverse sẽ đóng vai trò nền tảng cho văn hóa và giải trí trên Web3, tạo điều kiện phát triển cho dự án. Theo đó, đội ngũ xây dựng chương trình Web3 Frequent Player Program, hoạt động dựa trên điểm thưởng (Realm Points). 

Người dùng trên Mocaverse có thể tạo danh tính và kiếm Realm Points thông qua việc tham gia vào hệ sinh thái Mocaverse, bao gồm hơn 400 công ty trong danh mục đầu tư của Animoca Brands. Moca ID, định danh của Mocaverse, sẽ đóng vai trò hộ chiếu kỹ thuật số giúp người dùng tiếp cận lợi ích của chương trình. 

Sau khi thông tin được đưa ra, giá Mocaverse sẽ tăng hơn 50%, từ 2.2 ETH (tương đương 5,000 USD) lên 3.2 ETH (tương đương 7,300 USD), theo số liệu từ Blur.