Amber avatar
Interlock
Interlock News - Website chia sẻ những tin tức nóng hổi, nhanh chóng và tin cậy nhất trong lĩnh vực tài chính, công nghệ blockchain và thị trường Web3.

MoMo lên tiếng việc tạm dừng hoạt động

Ngày 19/10, ứng dụng ví điện tử MoMo thông báo ngừng hoạt động vì lý do bảo trì. Nhiều người dùng Việt Nam gặp vấn đề không rút được tiền khỏi ứng dụng.
Amber avatar
immihu.web3
1 min read
Published Oct 19 2023
Updated Mar 27 2024
Amber media

Sáng ngày 19/10, người dùng hoang mang khi không thể vào ứng dụng ví điện tử MoMo để thanh toán cho các hoạt động hàng ngày của mình. Đến trưa ngày 19/10, nhiều người đã truy cập được vào ứng dụng nhưng vẫn không thể rút tiền khỏi ví.

Chị Linh, một nhân viên văn phòng tại Phú Nhuận, cho biết chị không thể truy cập vào ứng dụng MoMo từ tối ngày 18/10.

"Tôi không thể rút 2.8 triệu đồng từ ví MoMo về ngân hàng. Sau khi gọi cho tổng đài, họ cho biết hệ thống đang bảo trì và số tiền của tôi vẫn an toàn", chị Linh cho biết. 

momo không rút tiền
Người dùng không thể rút được tiền khỏi MoMo

Theo thông báo trên Facebook ngày 19/10, MoMo cho biết hệ thống đang bảo trì và sẽ hoàn tất trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, công ty cam kết an toàn cho số tiền của khách hàng trong ứng dụng.

momo gián đoạn
Thông báo của MoMo trên Facebook ngày 19/10.
MoMo cam kết tài khoản và số tiền của khách hàng vẫn an toàn tuyệt đối
theo thông báo từ MoMo

MoMo là ứng dụng ví điện tử trên điện thoại được thành lập vào năm 2007. Ứng dụng cho phép người dùng tạo tài khoản, nạp tiền và thanh toán cho các dịch vụ như điện nước, tín dụng, tiền điện thoại, đầu tư, đặt phòng khách sạn...