SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Interlock
Save
Copy link

Nhà phát triển StarkNet xin lỗi vì xúc phạm người săn airdrop

Nhà phát triển StarkNet đã xin lỗi cộng đồng StarkNet khi có lời lẽ xúc phạm người dùng.
Avatar
immihu.web3
Published Jan 17 2024
Updated Jan 17 2024
2 min read
thumbnail

Theo bài thông báo trên Twitter ngày 16/1, tài khoản @demahledba của nhà lập trình StarkNet đã xin lỗi cộng đồng vì những lời lẽ xúc phạm. 

Tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến những người bị xúc phạm bởi từ ngữ mà tôi đã chọn sai, trong bối cảnh cụ thể.
Nhà phát triển StarkNet Abdel

Mọi chuyện bắt đầu từ khi người dùng hỏi về việc airdrop trên những bài đăng của Abdel vào trong những ngày gần đây. Tuy nhiên, đáp lại, anh lập trình viên lại có những lời lẻ xúc phạm đối với người dùng như "e-beggar", tạm dịch là kẻ ăn xin trên mạng. Căng thẳng tiếp tục theo thang khi Abdel lập hẳn kênh "e-beggar" trong Discord dự án để mỉa mai những người dùng khi liên tục hỏi về airdrop. 

Điều này đã khiến cộng đồng mạng bức xúc và chỉ trích hành động của anh trên cả Twitter lẫn Discord. 

Cuối cùng, Abdel đã phải xóa tất cả các bài liên quan và đăng tin xin lỗi người dùng. Anh lấy lý do rằng cảm xúc bị ảnh hưởng bởi tin tức Uri, CEO StarkWare rời vị trí. Đồng thời, những lời lẻ của anh không bao giờ hướng đến cộng đồng nói chung mà chỉ trong những bối cảnh nhất định. Dù vậy, cộng đồng vẫn còn rất nhiều ảnh chụp màn hình về những bài đăng trước đó của Abdel.

Trước đó, ngày 8/12/2023, Starknet Foundation - tổ chức đứng sau layer 2 Starknet thông báo đang lên kế hoạch phân phối 1.8 tỷ token dưới dạng airdrop và rebate token (chiết khấu). Qua thông báo này, cộng đồng dự kiến đợt airdrop sẽ diễn ra cùng lúc với bản nâng cấp mới nhất vào tháng 1.

Đọc thêm: Blast công bố sự kiện ‘Big Bang’ trước thềm mainnet

RELEVANT SERIES