Amber avatar
Interlock
Interlock News - Website chia sẻ những tin tức nóng hổi, nhanh chóng và tin cậy nhất trong lĩnh vực tài chính, công nghệ blockchain và thị trường Web3.

Đêm nay, SAROS token được niêm yết hàng loạt sàn giao dịch lớn

Vào lúc 18h hôm nay (19/1) ​​Saros Finance (SAROS) sẽ được niêm yết trên hàng loạt sàn giao dịch lớn như KuCoin, Bitget, HTX, Bybit, MEXC, BTSE, Gate.
Amber avatar
tranhtnn
1 min read
Published Jan 19 2024
Updated Jan 22 2024
Amber media

Saros Finance là nền tảng DeFi hoạt động trên Solana, do đội ngũ Ninety Eight xây dựng. Một số sản phẩm nổi bật của dự án bao gồm SarosSwap, SarosFarm và Saros Stake. Nền tảng này định hướng trở thành hệ sinh thái phi tập trung hoàn chỉnh, cung cấp trải nghiệm tối ưu cùng chi phí thấp để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Như Interlock đã đưa tin, SAROS đã phân phối token cho người dùng trong tính năng vault của ví Coin98 Super Wallet. Người dùng có thể claim token vào lúc 18h đêm nay.

saros airdrop
Người dùng nhận được token SAROS trong tính năng vault tại ví Coin98 Super Wallet.

Cụ thể, vào lúc 15h ngày 19/1, những người dùng Saros, staking C98, holder Starship, OneID,... đã nhận được token SAROS trong tính năng vault tại ví Coin98 Super Wallet. Trong đó:

Starship: 10,000 SAROS
OneID: 2,000 SAROS
Người dùng Saros (nhà giao dịch và người cung cấp thanh khoản): từ 10,000 SAROS
C98 Native Stakers: từ 10,000 SAROS

Vào ngày 8/1, Saros thông báo huy động thành công 3.75 triệu USD ở vòng private. Theo đó, vòng gọi vốn đã được hoàn thành vào cuối năm 2022 với sự tham gia của Solana Ventures, Hashed, Spartan, Arche Fund cùng với GBV, Assym, Impossible Finance, Genblock, K300, Cryptomind, Kyros và Evernew.