logo

Interlock

Dark
Content Language
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Space ID Protocol, dự án cung cấp tên miền multichain, vừa đề xuất sử dụng 50% doanh thu để mua lại và đốt ID, token của giao thức.

Ngày 19/6, Space ID DAO, tổ chức quản trị phi tập trung của dự án, đã triển khai đề xuất IDP3 "mua lại và đốt ID token". Cụ thể, dự án sẽ dùng 50% doanh thu trong 3 tháng từ ngày 23/3 đến 23/6 để mua và đốt ID token. 

Space ID là dự án cung cấp dịch vụ đăng ký, giao dịch và quản lý tên miền Web3. Dự án phát triển theo hướng multichain. Hiện tại, giao thức đã cho ra mắt tên miền trên 2 blockchain là BNB Chain và Arbitrum. Tiếp theo, đội ngũ dự định tiếp tục triển khai trên Layer 1 Sei. 

Dự án đã phát hành token ID vào tháng 3/2023 trên Binance Launchpad. Token được sử dụng làm phần thưởng cho người dùng, giảm thiểu phí đăng ký tên miền, biểu quyết cho các hoạt động của nền tảng. 

Theo đó, doanh thu của nền tảng bao gồm nguồn từ phí đăng ký, gia hạn tên miền và phí giao dịch trên SpaceID marketplace. 50% số trên sẽ được dùng để mua ID token trực tiếp trên sàn giao dịch phi tập trung. 

Kế hoạch này cần phải thông qua cuộc bỏ phiếu của Space ID DAO, gồm những người nắm giữ ID token. Đến hiện tại, đa phần cộng đồng đều ủng hộ đề xuất này với 99.76%, hay 1.4 triệu ID, bình chọn có. Kết quả sẽ được quyết định khi cuộc bỏ phiếu kết thúc vào ngày 26/6. 

Đọc thêm: Gemini chuyển hướng sang thị trường châu Á - Thái Bình Dương.

 

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment