Amber avatar
Interlock
Interlock News - Website chia sẻ những tin tức nóng hổi, nhanh chóng và tin cậy nhất trong lĩnh vực tài chính, công nghệ blockchain và thị trường Web3.

​​Xai (XAI) - Dự án thứ 43 trên Binance Launchpool

Ngày 3/1, Binance thông báo ra mắt dự án thứ 43 trên Binance Launchpool là Xai (XAI). Người dùng có thể stake BNB, FDUSD và TUSD để farm XAI trong 4 ngày.
Amber avatar
quynhnt
1 min read
Published Jan 03 2024
Updated Jan 04 2024
Amber media

Cụ thể, theo thông báo, sàn giao dịch cho biết Xai (XAI) - nền tảng layer 3 trên Arbitrum đã trở thành dự án thứ 43 trên Binance Launchpool. Theo đó, người dùng có thể stake BNB, FDUSD và TUSD để farm XAI trong vòng 4 ngày, kể từ 7h ngày 5/1 (giờ Việt Nam). 

Một số thông tin chi tiết về dự án thứ 43 trên Binance Launchpool:

Tên token: Xai (XAI)
Tổng cung: 2,500,000,000 XAI 
Phần thưởng token Launchpool: 75,000,000 XAI (tương đương 3% tổng cung)
Tổng cung lưu hành ban đầu: 277,118,150 XAI (khoảng 11.08% tổng cung)

Ngoài ra, XAI sẽ được Binance niêm yết trong mục Seed Tag từ 17h ngày 9/1 (giờ Việt Nam) với các cặp giao dịch gồm XAI/BTC, XAI/USDT, XAI/BNB, XAI/FDUSD, XAI/TUSD và XAI/TRY. 

Xai (XAI) là giải pháp layer 3 thuộc mảng game blockchain, được phát triển bởi Offchain Labs. Giao thức này được xây dựng dựa trên bộ công cụ Orbit của Arbitrum. Xai được tạo ra nhằm giải quyết các vấn đề về rào cản khi sử dụng ví crypto, phí gas và kinh tế trong gaming. 

Theo đó, người chơi có thể sở hữu các vật phẩm và giao dịch chúng trong tựa game mà không cần sử dụng ví tiền mã hoá. Về cơ bản, Xai hoạt động tương tự Arbitrum Orbit chain dựa trên công nghệ Anytrust để giảm thiểu chi phí và đạt được tốc độ tối đa. 

Sau thông báo Launchpool, giá BNB đã tăng hơn 4%, được giao dịch với mức 331 USD (theo CoinGecko). 

giá bnb
Giá BNB chiều ngày 3/1. Nguồn: CoinGecko.