Amber avatar
Interlock
Interlock News - Website chia sẻ những tin tức nóng hổi, nhanh chóng và tin cậy nhất trong lĩnh vực tài chính, công nghệ blockchain và thị trường Web3.

Zen Card có mặt trong showroom của Vaithuhay

Ngày 18/1, Zen Card, ví điện tử được phát triển bởi Ninety Eight xuất hiện trong showroom của Vaithuhay.
Amber avatar
immihu.web3
2 min read
Published Jan 18 2024
Updated Jan 24 2024
Amber media

10h ngày 18/1, Interlock có mặt tại buổi khai trương showroom Vaithuhay, startup Việt Nam phân phối và thiết kế sản phẩm công nghiệp sáng tạo. 

Tọa lạc tại số 7 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, showroom trưng bày các sản phẩm từ đội ngũ Vaithuhay và các đối tác như góc làm việc, phụ kiện máy tính điện thoại, đèn công nghệ với thiết kế mới lạ.

zen card tại vaithuhay
Nơi trưng bày Zen Card tại showroom Vaithuhay.

Zen Card, ví điện tử thế hệ mới được phát triển bởi công ty công nghệ Ninety Eight, cũng có mặt tại showroom. Sự kiện này đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Zen Card và Vaithuhay. Trong thời gian tới, khách hàng có thể đăng ký đặt mua trước Zen Card thông qua hệ thống trang web và cửa hàng của Vaithuhay. 

"Vaithuhay hướng đến những sản phẩm có tiện ích trong tương lai. Mình thấy được yếu tố này trong Zen Card. Sản phẩm này giúp người dùng có thể lưu trữ tiền mã hóa an toàn và bảo mật hơn", anh Bùi Sơn Tâm, nhà sáng lập Vaithuhay chia sẻ.

Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên sản phẩm phần cứng về blockchain lên kệ tại cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam. Zen Card giới thiệu giải pháp lưu trữ tài sản kỹ thuật số đột phá, kết hợp ưu điểm và loại bỏ nhược điểm của ví nóng và ví lạnh. Anh Tâm cho biết Vaithuhay có thể tiếp tục hỗ trợ sản phẩm phần cứng về blockchain trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh tại showroom Vaithuhay ngày 18/1. 

khai trương showroom của vaithuhay
Anh Bùi Sơn Tâm, nhà sáng lập Vaithuhay, phát biểu tại lễ khai trương showroom. 
góc làm việc vài thứ hay
Góc làm việc được thiết kế từ sản phẩm của Vaithuhay. 
phiên bản zen card year of long
Phiên bản Zen Card được trưng bày tại showroom là Year of Long, dành cho dịp Tết Giáp Thìn 2024. 
thiết kế zen card tương tự thẻ ngân hàng
Thiết kế Zen Card là thẻ plastic tương tự thẻ ngân hàng.