logo

Interlock

Dark
Content Language
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Binance US đã hủy bỏ kế hoạch mua lại tài sản của nền tảng cho vay Voyager Digital. Thay vào đó, Voyager sẽ tự phân phối tiền mặt và crypto đến cho người dùng thông qua nền tảng của họ.

Theo thông báo của Voyager, nền tảng này đã nhận được bức thư hủy bỏ thương vụ mua lại từ chi nhánh tại Mỹ của Binance. Mặc dù vậy, nền tảng sẽ trực tiếp tài sản cho người dùng theo phán quyết của tòa án. 

"Hôm nay, chúng tôi nhận được lá thư từ Binance.US về việc hủy bỏ thương vụ mua lại. Mặc dù tiến triển không đáng có, kế hoạch theo chapter 11 cho phép chúng tôi trả lại tiền mặt và tài sản cho người dùng thông qua nền tảng của Voyager", đại diện Voyager cho biết. 

Binance.US lấy lý do môi trường pháp lý tại Mỹ đã tạo nên sự không chắc chắn trên thị trường.

"Binance.US đã đưa ra quyết định khó khăn khi hủy bỏ thương vụ với Voyager. Trong khi chúng tôi hy vọng giúp khách hàng của Voyager tiếp cận tài sản của họ một cách nhanh chóng, môi trường pháp lý thù địch ở Mỹ đã tạo ra môi trường hoạt động không chắc chắn và ảnh hưởng đến toàn bộ doanh nghiệp hoạt động tại đây", Binance.US trình bày. 

Như Interlock đưa tin, ngày 7/3, nền tảng cho vay Voyager Digital được tòa án chấp thuận việc bán lại tài sản cho Binance.US với định giá 1.3 tỷ USD. Người dùng có thể nhận lại 73% tài sản.

Thương vụ này cho phép người dùng Voyager trở thành người dùng của Binance.US. Kế hoạch này đã bị nhiều cơ quan pháp lý tại Mỹ ngăn cản. Trong đó, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã cáo buộc Binance.US đang vận hành sàn giao dịch chứng khoán chưa đăng ký. 

Đọc thêm: Dự án "mẹ của Open Campus" sẽ phát hành token. 

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment