logo

Interlock

Dark
Content Language
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Ngày 6/4, Magic Eden thông báo sẽ triển khai launchpad dành cho các nhà sáng tạo Ordinals, giúp họ đăng ký thành công bộ sưu tập Bitcoin NFT của mình trên nền tảng.

Mặc dù dự án đã có cơ sở hạ tầng để nhà sáng tạo niêm yết và bán các tác phẩm, launchpad sẽ giúp họ tham gia vào hệ sinh thái và dễ dàng giao dịch các NFT trên mạng Bitcoin. 

Quá trình phát hành một NFT thông thường khác xa so với việc đúc một tài sản kỹ thuật số trên Ethereum. Điều này đã tạo nên rào cản đối với nhiều nhà sáng tạo vốn không quen với sự phức tạp của Taproot. Đây cũng chính là lý do Magic Eden tìm cách giảm bớt quy trình cho nhu cầu ngày càng tăng của các nhà sưu tầm Ordinals.

Zhuoxun Yin, Giám đốc Điều hành kiêm đồng sáng lập của Magic Eden, cho biết việc giúp những người sáng tạo đúc Ordinals NFT sẽ thúc đẩy phát triển một thị trường lớn hơn cho các tài sản được mã hóa trên mạng Bitcoin.

“Bitcoin đứng đầu tất cả blockchain và chúng tôi tin rằng nó có thể là ngôi nhà của các tác phẩm kỹ thuật số thuần túy. Với Ordinals, nội dung có thể được lưu giữ mãi mãi và Magic Eden tự hào khi được hỗ trợ những nhà sáng tạo cũng như cộng đồng Ordinals cùng nhau phát triển”, ông Yin chia sẻ. 

Để khởi động launchpad, Magic Eden đang bắt tay với đội ngũ nhà sáng tạo bộ sưu tập NFT trên mạng Ethereum Godjira để phát hành các tác phẩm Jira dựa trên blockchain Bitcoin vào ngày 7/4. Công ty cũng hợp tác với các nhà sáng tạo nổi tiếng như Genopets, Lazy Lions, Humanoids và rapper Lil Durk để phát hành Bitcoin NFT trong tuần tới. 

“Chúng tôi đang lắng nghe những gì cần thiết từ cộng đồng Ordinals và tìm cách đáp ứng những nhu cầu đó. Với chuyên môn và nguồn lực của dự án, Magic Eden nghĩ rằng việc tiếp tục phát triển Ordinals sẽ thúc đẩy một hệ sinh thái hưng thịnh”, Tiffany Huang - Trưởng bộ phận marketing của Magic Eden cho biết. 

Như Interlock đưa tin, ngày 22/3, Magic Eden thông báo ra mắt marketplace cho Bitcoin NFT. Theo đó, các nhà giao dịch trên nền tảng có thể mua inscription (nội dung được khắc lên satoshis để tạo ra Bitcoin NFT) và NFT thông qua giao thức Ordinals. Để làm được điều này, công ty tích hợp với các ví như Bitcoin Hiro, Xverse, UniSat.

Bên cạnh mạng Bitcoin, Magic Eden đã nỗ lực mở rộng dịch vụ của mình bên ngoài Solana. Vài ngày sau khi tung ra Bitcoin NFT marketplace, dự án đã thành lập một cộng đồng game Web3 và hợp tác với các quỹ game blockchain hàng đầu để thúc đẩy quá trình áp dụng công nghệ này. Đầu tháng 3, Magic Eden cũng khởi động sự kiện "Mint Madness", cho phép người dùng đúc NFT miễn phí liên quan đến hàng chục game Web3. 

Đọc thêm:  Phe mua Bitcoin lãng phí cơ hội khi 1.12 tỷ USD quyền chọn hết hạn

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment