SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Interlock
Save
Copy link

Mt.Gox dời lịch trả Bitcoin sang tháng 4

Sàn giao dịch Mt.Gox vừa thông báo dời thời gian trả Bitcoin sang ngày 6/4.
Avatar
immihu.web3
Published Mar 09 2023
Updated Nov 28 2023
2 min read
thumbnail

Theo thông báo vào ngày 9/3, sàn giao dịch đã phá sản Mt.Gox thông báo dời thời hạn cho việc đăng ký bồi thường từ ngày 10/3 sang ngày 6/4. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải chờ đến tháng 4 mới có thể nhận được số BTC của mình. Đồng thời, hạn cuối để Mt.Gox hoàn tất thanh toán cho chủ nợ cũng được dời đến ngày 31/10.

Trong những ngày gần đây, thị trường liên tục đối mặt các tin tức xấu như FED tăng lãi suất, Silvergate phá sản hay Mt.Gox sắp trả Bitcoin cho người dùng.

thông báo của mt gox ngày 9 3 2023
Thông báo của Mt.Gox ngày 9/3.

"Thời hạn cho quá trình Lựa chọn và Đăng ký là 10/3. Tuy nhiên, sau khi nhận được sự đồng thuận của toà án, người ủy thác đã thay đổi deadline sang ngày 6/4 sau khi xem xét tiến độ thực hiện của các chủ nợ", trích từ thông báo của Mt.Gox.

Tuy nhiên, sàn giao dịch cũng lưu ý rằng lần trì hoãn tiếp theo sẽ rất khó xảy ra. Đồng thời, công ty Nhật Bản cũng hối thúc chủ nợ hoàn thành biên bản cho quá trình đăng ký càng sớm càng tốt. 

Như Interlock đưa tin, Nobuaki Kobayashi, người ủy thác của Mt.Gox, đã yêu cầu các chủ nợ lựa chọn phương thức trả nợ, đăng ký thông tin thanh toán trực tuyến và cách nhận khoản nợ. Trong biên bản đầu tiên, ông Kobayashi đưa ra thời hạn cho việc đăng ký vào ngày 10/1. Tuy nhiên, sau đó ông đã kéo dài quá trình này thêm 2 tháng.

Theo Wu Blockchain, Mt.Gox hiện đang nắm giữ 142,000 BTC (khoảng 3 tỷ USD), 143,000 BCH (khoảng 16 triệu USD) và 69 tỷ Yên. Người dùng có thể yêu cầu Mt.Gox bồi thường bằng tiền mặt hoặc tiền mã hóa. Việc này sẽ gây nên một lực bán lớn khi ngân hàng bắt đầu thanh lý BTC để trả tiền cho chủ nợ.

Đọc thêm:  Nhà sáng lập BitMEX đề xuất stablecoin dựa trên Bitcoin

RELEVANT SERIES